chu dau tu can ho jardin del palacio

Quy hoạch xây dựng dự án Jardin Del Palacio Tân Bình với diện tích đất toàn khu là 2,2ha. Dự án gồm 4 tòa căn hộ, có chiều cao 35 tầng và nhiều tiện ích nội khu cao cấp. Chủ đầu tư căn hộ Jardin Del Palacio Tân Bình là Công ty Seaprodex ( Cổ Phần Thủy Sản Sài Gòn ). Nhà thầu xây dựng căn hộ chung cư Jardin Del Palacio là công ty Hòa Bình.

Sơ lược chủ đầu tư căn hộ Jardin Del Palacio Tân Bình

Công ty Cổ phần  XNK Thủy Sản Sài Gòn khởi nghiệp là một doanh nghiệp kinh doanh đa ngành nghề. Ngay nay tập đoàn Seaprodex  đã tạo được thương hiệu, và uy tín của mình trên thị trường.  Seaprodex hiện nay có tiềm lực tài chính vững vàng, và chuyên đầu tư kinh doanh bất động sản. Căn hộ Jardin Del Palacio là dòng sản phẩm cao cấp mới nhất, được tung ra từ chủ đầu tư này. 

chủ đầu tư căn hộ jardin del palacio

Trách nhiệm của chủ đầu tư dự án Jardin Del Palacio

Kể từ thời điểm sở xây dựng cấp phép cho dự án Jardin Del Palacio Tân Bình. Chủ đầu tư căn hộ Jardin Del Palacio đã hợp tác với tập đoàn chuyên thiết kế là Ong & Ong. Mục đích sự hợp tác nhằm mang đến sự thiết kế hoàn hảo nhất cho dự án Jardin Del Palacio. Xây dựng căn hộ giống như một thành phố thu nhỏ, với nhiều tiện ích đồ sộ. Chủ đầu tư dự án Jardin Del Palacio mong muốn mang đến một căn hộ đẳng cấp giữa lòng thành phố.

Trong tương lai giá trị dự án Jardin Del Palacio Tân Bình sẽ như thế nào

Vị trí Jardin Del Palacio phần nào đó thể hiện tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư Seaprodex. Sự trang bị về tiện ích nội khu, cùng với thiết kế tinh tế càng làm dự án thêm nổi bật. Theo các chuyên gia bất động sản nhận định:  Giá trị căn hộ Jardin Del Palacio trong tương lai sẽ gia tăng. Sự gia tăng này theo nhiều yếu tố, trong đó sự phát triển của nền kinh tế là quan trọng nhất. Mua giá thấp hiện tại, bán giá cao tương lai chỉ có thể là căn hộ chung cư Jardin Del Palacio.

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN JARDIN DEL PALACIO
Đánh giá bài viết này