mat bang can ho jardin del palacio

Chủ đầu tư căn hộ Jardin Del Palacio mong muốn mang đến cho cư dân, một môi trường sống đẳng cấp. Với sự tâm huyết về phát triển dự án, công ty đã phối hợp với đơn vị chuyên về thiết kế là Ong & Ong. Sự kết hợp này đã làm nên thiết kế mặt bằng căn hộ Jardin Del Palacio, rất thông thoáng. Thiết kế của dự án Jardin Del Palacio mang đậm phong cách Á Đông.

Sự nổi bật về mặt bằng căn hộ Jardin Del Palacio Tân Bình

Dự án Jardin Del Palacio Tân Bình được xây dựng bởi nhà thầu, có thương hiệu nổi tiếng là Hòa Bình. Do đó, vấn đề về chất lượng và tiến độ dự án Jardin Del Palacio luôn được đảm bảo tuyệt đối. Thông qua mặt bằng căn hộ Jardin Del Palacio, khách hàng sẽ thấy các phòng đều có khe lấy gió. Điều này sẽ giúp cho căn phòng luôn có được không khí trong lành từ thiên nhiên.

mặt bằng căn hộ jardin del palacio

 

Mặt bằng dự án Jardin Del Palacio thiết kế trên 1 tầng gồm 15 căn hộ, 2 thang bộ và 5 thang máy. Một tầng sẽ có 4 căn góc  3 phòng ngủ, với 2 view có tầm nhìn xa và rộng về trung tâm thành phố. Các phòng thiết kế đều có khoảng không, phối màu sắc hài hòa phù hợp từng đối tượng khách hàng.

Mặt bằng dự án Jardin Del Palacio Tân Bình đa dạng thiết kế

Thiết kế dự án Jardin Del Palacio Tân Bình rất đa dạng thể hiện thông qua nhà mẫu. Nhà mẫu Jardin Del Palacio thể hiện đậm nét lối kiến trúc đặc trưng của người việt. Khi tham quan căn hộ mẫu, quý khách sẽ có cảm nhận về cách đặt để rất hợp lý. Tất cả các căn phòng bên trong chung cư Jardin Del Palacio đều thông thoáng.

mặt bằng dự án jardin del palacio

  • Căn hộ 1 phòng ngủ – 53,18m2
  • Căn hộ 2 phòng ngủ – 76,31m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ – 102,5m2
MẶT BẰNG DỰ ÁN JARDIN DEL PALACIO
5 (100%) 2 votes