mau can ho jardin del palacio

Dự án Jardin Del Palacio Tân Bình được thiết kế dưới sự tư vấn đến từ tập đoàn Ong & Ong. Đơn vị xây dựng dự án là Hòa Bình Construction. Dự án nằm ở vị trí rất thuận lợi, ngay trung tâm là nơi kết nối nhiều dịch vụ xung quanh. Bên cạnh đó, thiết kế mẫu căn hộ Jardin Del Palacio cũng rất đa dạng. Khách hàng tiếp cận với căn hộ Palacio Tân Bình, sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp tài chính của mình.

Thiết kế mẫu dự án Jardin Del Palacio Tân Bình

Thiết kế mẫu dự án Jardin Del Palacio đa dạng, nhiều kiểu cách rất tinh tế và hợp lý. Khu vực ban công khá rộng, có thể trưng bày thêm cây xanh tốt cho sức khỏe. Các phòng còn lại đều có không gian riêng, để thuận tiện sinh hoạt.

mẫu căn hộ jardin del palacio

Mặt bằng căn hộ Jardin Del Palacio trên một tầng gồm 15 căn hộ, 5 thang máy và 2 thang bộ. Quy mô dự án Jardin Del Palacio gồm 4 tòa tháp, với chiều cao 30 tầng. Tất cả đều thiết kế đồng bộ, theo lối kiến trúc mới đến từ Singapore. Nhà mẫu dự án Jardin Del Palacio Tân Bình trưng bày các nội thất cao cấp, xắp xếp hợp lý. Khách hàng tham quan có thể lưu giữ cách bố trí này để lắp đặt cho căn hộ của mình.

Mẫu căn hộ Jardin Del Palacio Tân Bình

 

mẫu dự án jardin del palacio

Đối với một dự án, thiết kế mẫu căn hộ đa dạng nhiều loại khác nhau là một lợi thế. Sự đa dạng này sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận với dự án hơn. Mẫu căn hộ Jardin Del Palacio Tân Bình cũng vậy, sẽ thu hút nhiều khách hàng quan tâm. Đến với căn hộ Jardin Del Palacio, cư dân sẽ có những trải nghiệm thú vị và đẳng cấp.

MẪU CĂN HỘ DỰ ÁN JARDIN DEL PALACIO
5 (100%) 1 vote